Công ty TNHH Nông Nghiệp Thái Bình Dương

Nông Nghiệp Thái Bình Dương

Phân bón Thái Bình Dương

nông nghiệp thái bình dương

công ty nông nghiêp thái bình dương, nông nghiệp thái bình dương, phân bón thái bình dương, phân bón nhập khẩu, phân bón cây cà phê, phân bón cây thanh long, phân hữu cơ
công ty nông nghiêp thái bình dương, nông nghiệp thái bình dương, phân bón thái bình dương
0916 940 019
028 6686 2333
Menu
Giới thiệu

Công ty TNHH Nông Nghiệp Thái Bình Dương ( tên tiếng anh: PACIFIC AGRICO), trong quá trình phát triển luôn đặt yếu tố công nghệ lên hàng đầu, đặc biệt, đối với lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ nông nghiệp. Trong đó, chú trọng phát triển công nghệ sinh học cũng như các công nghệ mới có tính thân thiện và bảo vệ môi trường để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, có giá trị gia tăng lớn, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, cho doanh nghiệp và cho cả cộng đồng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ, một môi trường trong lành, bền vững”

PACIFIC AGRICO là một công ty được thành lập từ năm 2016. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại PHÂN BÓN GỐC, PHÂN NPK HÒA TAN, HỮU CƠ, VI SINH và PHÂN BÓN LÁ với thương hiệu PACIFIC.

Công ty có đội ngũ Kỹ sư được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết không những mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm có chất lượng mà còn mang đến những giải pháp cho một nền nông nghiệp hiện đại. Để có những sản phẩm được Quý Khách Hàng tin dùng như ngày nay đó là kết quả của một quá trình lao động cật lực và nghiên cứu nghiêm túc.

Mỗi sản phẩm phân bón sao vàng như là một món quà mà toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Nông Nghiệp Thái Bình Dương muốn gửi đến Quý Khách Hàng với mong muốn sẽ mạng lại hiệu quả thực sự cho Quý Khách Hàng.

Chất lượng tiên phong và đa dạng về chủng loại Công ty chúng tôi luôn có đầy đủ các loại sản phẩm phân bón chuyên dung cho các loại cây trồng thông dụng tại Việt Nam: lúa, bắp, cao su, cây ăn trái, thanh long, mía, mì, điều…Với năng lực sản xuất trên 3000 tấn/tháng và đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần vào nhu cầu sử dụng phân bón của thị trường.

PACIFIC-LỢI ÍCH NHÀ NÔNG

THÁI BÌNH DƯƠNG ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG

Đây là cam kết và là phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi, để khi nhắc đến phân bón Quý Khách Hàng sẽ nghĩ đến PACIFIC.

Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP THÁI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 36 Đường 49, Khu phố 8, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 028.6686.2333

Email: nongnghiepthaibinhduong@gmail.com

Website: http://nongnghiepthaibinhduong.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top